DVD & Blu-ray ประจำเดือนมิถุนายน 2553 จาก MVD

1.)ชื่อเรื่อง :The Little Comedian  ชื่อไทย :บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)   Head Line:    ภาพยนตร์ แฟมิลี่ คอมเมดี้ น่ารัก อบอุ่น ประทับใจ ของเด็กชายวัยแตกสิว ที่จะสร้างความรัก ความเข้าใจ และเสี... Read more

พิเศษซื้อ VCD DVD : 13-04-2022 สึนามิ วันโลกสังหาร

เอ็มวีดีนำเสนอ tมหันตภัยครั้งใหญ่ถล่มเมืองกรุง หายนะใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงกับเวอร์ชั่นใหม่ที่ไม่เหมือนในโรงภาพยนตร์ และได้รับการตอบรับแล้วกว่า 18 ประเทศทั่วโลก!!! วันนี้ ในรูป... Read more

DVD & Blu-ray Super 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก

Super 8 “มหาวิบัติลับสะเทือนโลก”   เรื่องย่อ: เมื่อความลับที่ถูกปกปิดมานานหลุดออกมา มหาวิบัติครั้งใหญ่ของโลก จึงอุบัติ ในผลงานแฟนตาซีผจญภัยสุดระทึก ฟอร์มยักษ์ จาก สตีเว่น สปีลเ... Read more

VCD DVD Blu-ray & Package Collection of Transfomers 2 Revenge of the Fallen

97/11 EGV Metropolis Building 5th Floor Rajdamri Road, Lumpini, Patumwan, Bangkok 10330 Thailand เอาตัวอย่าง VCD DVD Blu-ray & Package Collection of Transfomers 2 Revenge of the Fallen มาให้ชมกันก่อน  เพื่อจะได้ชมก่อนจะจับจองกันในภายหลัง ไปชมกันเลยครับ Transformers 2 Revenge of the Fallen Steel Book 2 Disc Transformers 2 Re... Read more

DVD & Blu-ray Flight (2012)

Flight ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก จากผู้กำกับ Forrest Gump และ Cast Away ในผลงานล่าสุดที่ส่งให้ เดนเซล วอชิงตัน  ติดโผชิงรางวัลนักแสดงนำออสการ์และเกือบทุกสถาบัน!!! การตีแผ่ความจริงที่อยู่เบื้องหล... Read more

DVD & Blu-ray: Sparkle “สปาร์คเกิล ตะกายฝันบันไดดาว” (2012)

DVD & Blu-ray: Sparkle  “สปาร์คเกิล ตะกายฝันบันไดดาว” (2012)     นำแสดงโดย จอร์ดิน สปาร์คส, วิทนี่ย์ ฮูสตัน, เดเร็ค ลู้ก ผู้กำกับ: ซาลิม อาคิล สามพี่น้อง สองทางเดิน หนึ่งทางดัง Whitney Houston นักร้... Read more

DVD:Megamind เมกะมายด์ จอมวายร้ายพิทักษ์โลก

DVD:Megamind เมกะมายด์ จอมวายร้ายพิทักษ์โลก ชื่อเรื่อง: Megamind ชื่อไทย: เมกะมายด์ จอมวายร้ายพิทักษ์โลก แนวหนัง แอนิเมชั่น นำแสดงโดยโดย : วิลล์ เฟอร์เรลล์, แบรด พิตต์, ทีน่า เฟย์, โจนาห์ฮิล ผู้... Read more

DVD & Blu-ray ประจำเดือนมกราคม 2553 จาก MVD

พิมพ์ PDF

รายชื่อ DVD & Blu-ray ประจำเดือนมกราคม 2553 จาก MVD 

Photobucket

สวัสดีครับเพื่อนๆ สมาชิกคนรักหนัง ใกล้ปีใหม่แล้วมีโปรแกรมไปเที่ยวไหนกันบ้าง  ยังไงขอให้มีความสุขและเที่ยวให้สนุก รักษาสุขภาพนะครับในช่วงวันเทศกาลนะครับ ThaiMovieClub.com มาแนะนำหนังแผ่นออกใหม่ล่วงหน้าของเดือน มกราคม 2553  เอ็มวีดี มีหนังใหญ่น่าสนใจตลอดปีใหม่ปีหน้าทั้งปีเลย มาดูรายชื่อของเดือนมกราคมกันก่อนเลย ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

1.      Surrogates

2.      District 9

3.      Gamer

4.      Michael Jackson’s This is it

5.      Dance Flick

6.      Imagine That

7.      Princess Jamyung

 

MVD

 

ชื่อเรื่อง:9

ชื่อไทย:ซูเปอร์ไนน์ อัจฉริยะพลิกโลก

Photobucket Photobucket

Head Line:

Bottom Line:วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD

แนวหนัง: แอนิเมชั่น, ผจญภัย, แฟนตาซี

ดารานำ :   เอไลจา วูด, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่, คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์, จอห์น ซี ไรลี่ย์

ผู้กำกับ   :    เชน แอ็คเกอร์

ความยาว 79 นาที

Sell Sheet Synopsis

เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เมื่อสิ่งประดิษฐ์ที่รู้จักกันในชื่อ เกรท แมชชีน ส่งพลังควบคุมจักรกลทั่วโลกให้บุกโจมตีมนุษยชาติ สร้างความปั่นป่วนไปทุกหย่อมหญ้า และจะหยุดทำงานก็ต่อเมื่อมนุษย์สูญสิ้น แต่ในขณะที่โลกใกล้จะพังพินาศ ภารกิจกอบกู้มรดกทางวัฒนธรรมก็เริ่มขึ้นโดยกลุ่มตุ๊กตากระสอบตัวน้อย ๆ ทั้ง 9 ตัว พวกเขาได้รับพลังชีวิตจากนักวิทยาศาสตร์ในช่วงเวลาสุดท้ายของมนุษยชาติ โดยที่แต่ละตัวจะมีลักษณะเฉพาะของใครของมันและด้วยความที่มีจำนวนน้อยนิด ตุ๊กตากระสอบ “สติทช์พังก์” จะต้องเรียกพลังในตัวเองออกมาให้มากกว่าขนาดตัวกระจิ๋วหลิว และใช้ปัญญามาต่อสู้กับเครื่องจักรที่ยังคงทำหน้าที่ทำลายล้างอย่างแข็งขันและคอยไล่ล่าดูดวิญญาณของพวกเขา ในความมืดมิดก่อนจะถึงแสงแรกของวันใหม่ หมายเลข 9 จึงรวบรวมสมัครพรรคพวกออกมาสู้เพื่อปกป้องเผ่าพันธุ์ รวมไปถึงคำถามที่ว่าใครสักคนเปลี่ยนโลกได้อย่างไร 

English Synopsis

DVD Feature 

เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้

Languages : English 5.1 / Thai 5.1

Subtitles : English / Thai

ดีวีดี 299 -. 

วีซีดี250 -.

 

 

 

ชื่อเรื่อง : Michael Jackson’s This Is It

Photobucket Photobucket Photobucket
Photobucket Photobucket

แนวหนัง:คอนเสิร์ต, ชีวประวัติ

นักแสดงนำ:ไมเคิล แจ็คสัน

ผู้กำกับ:เคนนี่ ออร์ทีก้า

เรื่องย่อ:ค้นพบตัวตนของผู้ชายที่คุณยังไม่เคยรู้

 

This Is It ของไมเคิล แจ็คสัน คือการบันทึกภาพเบื้องหลังการแสดงอันยิ่งใหญ่ที่ไมเคิลได้พัฒนาแนวคิดของงาน สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ และฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ เพื่อคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้น ณ โอทู อารีน่า ในลอนดอนซึ่งบัตรได้ถูกขายจนหมดเกลี้ยงไปแล้ว ภาพยนตร์ชุดนี้ได้เก็บภาพไว้อย่างครบทุกขั้นตอนตั้งแต่เดือนเมษายน จนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2009 โดยได้รับความร่วมมืออย่างเต็มที่จากผู้ดูแลทรัพย์สินของไมเคิล แจ็คสัน ซึ่งมีการเก็บภาพเบื้องหลังคอนเสิร์ตครั้งนี้เอาไว้มากมายกว่า 100 ชั่วโมง อาทิ การฝึกซ้อมร้องและเต้นกับเพลงฮิตมากมายของเขาอย่างเต็มรูปแบบเช่นเดียวกับที่จะใช้แสดงจริง รวมถึงบันทึกภาพช่วงเวลาส่วนตัว และการทำงานของเขาที่เป็นทั้งนักร้อง แดนเซอร์ ผู้สร้างภาพยนตร์ สถาปนิค ครีเอทีฟ ซึ่งไมเคิลได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อความสมบูรณ์แบบของคอนเสิร์ตครั้งล่าสุดที่เขาตั้งใจให้มีขึ้นที่ลอนดอน จนกลายเป็นประวัติศาสตร์ที่คุณต้องมีเก็บไว้

 

รายละเอียดดีวีดี 2 Disc

ความยาว: 111 นาที

Aspect Ratio:Widescreen 1.78

Language: English 5.1 (Dolby Digital)

Subtitles:English, Portuguese, Spanish, Chinese, Korean, Thai

 

Special Features

-เกาะติดบรรยากาศการซ้อมใหญ่งานคอนเสิร์ตของราชาเพลงป๊อป

-ความมันส์ยังอัดแน่น...แม้เวลาจะเลยผ่าน

-หวนรำลึกถึงราชาเพลงป๊อป

-การออดิชันส์: ค้นหาสุดยอดนักเต้นระดับโลก

-มิวสิควิดีโอ “This Is It”

-การสัมภาษณ์พิเศษ Michael Jackson และทีมงาน

-คลิปบรรยากาศงานแถลงข่าว “This Is It”

-ภาพยนตร์ตัวอย่าง

-โบนัสอื่นๆอีกมากมายที่รวบรวมไว้ เพื่อแฟนๆของราชาเพลงป๊อปโดยเฉพาะ

 

ราคาวีซีดี  บาท/ดีวีดี  บาท

ความยาววีซีดี 108 นาที

ภย.เรตติ้ง

หมายเหตุ รายละเอียดสินค้า

1. วีซีดี 1 ดิสก์ ธรรมดาพร้อมโอริง ราคาปก 250 บาท (ไม่มีของที่ระลึก) 

2. ดีวีดี 1 ดิสก์ ธรรมดาพร้อมโอริง ราคาปก 399 บาท (ไม่มีของที่ระลึก)

3. ดีวีดี 2 ดิสก์ พร้อมโอริงจากต่างประเทศ พร้อมของที่ระลึกเป็นตั๋วชม This Is It และการ์ดสามมิติ 599 บาท

4. กล่องเนื้อแข็ง พร้อม ของที่ระลึกเป็นตั๋วชม This Is It พร้อมการ์ดสามมิติ และ โปสการ์ด MJ ราคาปก 799 บาท

5. บลูเรย์ 1 ดิสก์ ราคาปก 1,199 บาท 

6. บลูเรย์ Steel Book พร้อมของที่ระลึกเป็น Booklet ราคาปก 1,399 บาท

 

 

 

 

 

 

ชื่อเรื่อง: DANCE FLICK

ชื่อไทย: ยำหนังเต้น จี้เส้นหลุดโลก 

Photobucket Photobucket

นักแสดงนำ:มาร์ลอน เวย์นส์, ชอน เวย์นส์, เชลซี มาเคลา, แบรนแนน ฮิลลาร์ด, แอนดรู แมคฟาร์เลน 

ผู้กำกับ:คีเนน ไอวอรี่ เวย์นส์

แนวหนัง:ตลก

ความยาว  :84 นาที

ภาพยนตร์เสียดสีล้อเลียนภาพยนตร์เต้นรำที่ทุกคนจะชื่นชอบของพี่น้องตระกูล “Wayans” ที่สร้างความสนุกมาแล้วกับ Scary Movie และ White Chicks

เมื่อความฝันของนักบัลเลท์สาวน้อยผู้ใสซื่อแสนหวานจะต้องล่มสลายลง เมื่อเธอถูกบังคับให้เรียนที่โรงเรียนมัธยมในเมือง เธอได้พบกับโทมัส หนุ่มนักเต้นฮิปฮอปที่เคยทำตัวเหลวไหลในอดีต ทั้งนี้พื่อนใหม่ในกลุ่มเต้นจะทำให้ สาวบ้านๆที่ไม่มีทักษะการเต้นสตีทสักกะนิด ออกมายืนหยัดในการประกวดแข่งขัน และทำความฝันของเธอนั้นเป็นจริง นี่คือการรวมมิตรของนักเต้นตัวแม่....และหนังเต้นสุโค่ย!

 

When the Wanyans Brothers did for Scary Movie they’re now doing for Dance Flick. Get ready for non-stop hilarity as popular movies get schooled!

Sweet, innocent Megan’s ballet dreams are shattered when she is forced to attend an inner-city school where she meets Thomas, a young hip-hop dancer from the wrong side of the tracks. With a new crew of friends, can this suburban girl with no street “cred” step up her game and achieve her dreams? It’s the mother of all dance-offs….and dance movies!

VCD

วีดีโอซีดีภาพยนตร์ : ความยาว 84 นาที     

วิธีใช้ : เพื่อชม

ผลิตเมื่อ : ม.ค.  2553

บรรจุ : 2 แผ่น     

 

DVD 1 แผ่น

ดีวีดีภาพยนตร์ : ความยาวภาพยนตร์ 84 นาที     

วิธีใช้ : เพื่อชม

บรรจุ :  1 แผ่น    

รายละเอียดกล่อง DVD 1 Disc

DVD Aspect RatioAnamorphic 1.78-1

Audio: Thai 5.1, English 5.1

Subtitles: English, Thai, Korean, Mandarin, Cantonese, Bahasa

Special Features disc 

Dance Dance Dance! With the Wayans Wayans Wayans!  เต้น เต้น เต้น! ไปกับ เวย์นส์ เวย์นส์ เวย์นส์!

Dancing Outtakes   ฉากเต้นหลุดๆ

Deleted Scenes   ฉากที่ลบทิ้ง

Theatrical Trailer  ตัวอย่างภาพยนตร์

 

 

 

ชื่อเรื่อง:District 9 

ชื่อไทย:ยึดแผ่นดิน  เปลี่ยนพันธุ์มนุษย์

Photobucket Photobucket;

Head Line:

Bottom Line:วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD

แนวหนัง:แอ็คชั่น

ดารานำ  :   ชาร์ลโต โคปเลย์, เดวิด เจมส์, เจสัน โคป

ผู้กำกับ   :  นีล โบรมแคมป์

ความยาว: 112 นาที

Sell Sheet Synopsis

30 กว่าปีก่อน มนุษย์ต่างดาวมาเยือนโลกเป็นครั้งแรก พวกเขาไม่ได้มาในฐานะผู้ทำลาย หรือมาพร้อมกับเทคโนโลยีก้าวล้ำนำหน้า แต่กลับมาในฐานะผู้ลี้ภัยที่อาศัยในเขตปกครองพิเศษที่ 9 ของแอฟริกาใต้เท่านั้น จนกระทั่งการควบคุมเหล่าเอเลี่ยนตกเป็นหน้าที่ของ "พหุประชาชาติ" หรือ เอ็มเอ็นยู องค์กรเอกชนที่ต้องการเพียงแค่กำไรจากสิ่งประดิษฐ์ที่ต้องอาศัยดีเอ็นเอของเอเลี่ยนเท่านั้น และเมื่อทุกอย่างล้มเหลวเอ็มเอ็นยูจึงเริ่มขับไล่เผ่าพันธ์ต่างดาวออกจากเขตปกครองพิเศษที่ 9 แต่แล้ว วิคัส แวน แดร์ มัว (ชาร์ลโต คอปลีย์) หนึ่งในเจ้าหน้าที่ภาคสนาม กลับติดเชื้อไวรัสจากพวกเอเลี่ยนซึ่งทำให้ดีเอ็นเอในตัวเขาค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงไป นับแต่นั้น เขากลายเป็นคนที่ทั้งโลกตามล่า เพราะมีค่าไม่ต่างจากกุญแจที่จะไขไปสู่ความลับเกี่ยวกับเทคโนโลยีของเอเลี่ยน ไม่เหลือที่ไหนให้เขาซ่อนตัวได้อีกแล้ว นอกจากเขตปกครองพิเศษที่ 9

English Synopsis

Thirty years ago Humans waited for the hostile attack, or the giant advances in technology. Neither came. Instead, the aliens were refugees, the last survivors of their home world. The creatures were set up in a makeshift home in South Africa's District 9 Now, patience over the alien situation has run out. Control over the aliens has been contracted out to Multi-National United (MNU), a private company uninterested in the aliens' welfare - they will receive tremendous profits if they can make the aliens' awesome weaponry work. So far, they have failed; activation of the weaponry requires alien DNA. The tension between the aliens and the humans comes to a head when an MNU field operative, Wikus van der Merwe (Sharlto Copley), contracts a mysterious virus that begins changing his DNA. Wikus quickly becomes the most hunted man in the world, as well as the most valuable - he is the key to unlocking the secrets of alien technology. Ostracized and friendless, there is only one place left for him to hide

DVD Feature 

เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้

Languages : English 5.1 / Thai 5.1

Subtitles : English / Thai

 

 

 

ชื่อเรื่อง:Gamer 

ชื่อไทย:คนเกมทะลุเกม 

Photobucket Photobucket

Head Line: ด้วยทุนสร้างถึง 45 ล้านเหรียญสหรัฐ อำนวยความมันส์จากทีมผู้สร้าง Underworld Trilogy กำกับความระห่ำทะลุจอจากผู้กำกับ Crank ทั้ง 2 ภาค Special Effect ระดับพระกาฬจาก Wanted, I Am Legend และ XXX

Bottom Line:วันนี้ ในรูปแบบ VCD และ DVD

แนวหนัง:แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ

ดารานำ :   เจอราร์ด บัตเลอร์, โลแกน เลอร์แมน, ไมเคิล ซี ฮอล์, ไมโล เวนทิลมิลเกลีย

ผู้กำกับ:     มาร์ก เนเวอร์ดีน, ไบรอัน เทย์เลอร์

ความยาว 95 นาที

Sell Sheet Synopsis

เคเบิล (เจอราร์ด บัตเลอร์ จาก 300) กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์นักฆ่าในเกม “Slayers” สุดโหด เขาถูกควบคุมโดย ไซมอน (โลแกน เลอร์แมน) เกมเมอร์ขาร็อกรุ่นเยาว์ซึ่งท้าทายทุกสายตาด้วยการพา เคเบิล ไปสู่ชัยชนะมาแล้วหลายสัปดาห์ ในขณะที่ตัวเคเบิลเอง ซึ่งถูกพรากจากครอบครัวมาอยู่ในคุกก่อนจะถูกบังคับให้ต้องสู้แบบไม่เต็มใจก็อยากจะมีชีวิตรอดให้นานที่สุดเพื่อหนีออกจากเกมไปปลดปล่อยครอบครัวที่เขารักให้เป็นอิสระ พร้อมๆกับกอบกู้ตัวตนและช่วยมนุษยชาติให้รอดพ้นจากเทคโนโลยีสุดโหดของแคสเซิล (ไมเคิล ซี ฮอล์) 

English Synopsis

DVD Feature 

เลือกฟังเสียงภาษาไทยได้

Languages : English 5.1 / Thai 5.1

Subtitles: English / Thai

 

 

 

 

ชื่อเรื่อง:Imagine That

ชื่อไทย:พ่อลูกคู่ใสหัวใจมหัศจรรย์

Photobucket Photobucket

นักแสดง: เอ็ดดี้ เมอร์ฟีย์

ผู้กำกับ: แครี่ย์ เคิร์กแพทริค

แนวหนัง: ตลก

เอ็ดดี้ เมอร์ฟีย์ รับบทผู้บริหารด้านการเงินผู้ประสบความสำเร็จ แต่เขากลับมีเวลาให้กับเครื่องมือสื่อสาร “แบล็คเบอร์รี” ของตัวเองมากกว่าการดูแลลูกสาววัยเจ็ดขวบเสียอีก และเมื่อเขาเกิดวิกฤติและสูญเสียความมั่นใจด้านอาชีพการงานของเขาก็เริ่มดิ่งลงเหว แต่เขากลับพบหนทางแก้ไขปัญหาทั้งหมดจากโลกจินตนาการของลูกสาวเขาเอง

VCD

วีดีโอซีดีภาพยนตร์ : ความยาว108 นาที     

วิธีใช้ : เพื่อชม

ผลิตเมื่อ : ม.ค.  2553

บรรจุ : 2 แผ่น     

 

DVD 1 แผ่น

ดีวีดีภาพยนตร์ : ความยาวภาพยนตร์ 108 นาที     

วิธีใช้ : เพื่อชม

บรรจุ :  1 แผ่น    

รายละเอียดกล่อง DVD 1 Disc

DVD Aspect Ratio Anamorphic 2.35-1

Audio:Thai 5.1, English 5.1

Subtitles:English, Thai, Korean, Mandarin, Cantonese, Bahasa Indonesia, Bahasa Malaysia

 

 

 

 

ชื่อเรื่อง : Princess Ja Myung Go

Photobucket Photobucket

ชื่อไทย: (รอช่องสามค่ะ)

Head Line:     

แนวหนัง: อิงประวัติศาสตร์

ดารานำ: จองรยอวอน, พัคมินยอง, จองคยองโฮ

ผู้กำกับ:ลีมยองอู

 

Sell Sheet Synopsis

จากตำนานกลองศักดิ์สิทธิ์”จามยองโก” สู่เรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์   

ชะตาชีวิตของสององค์หญิงแห่งอาณาจักรนังนังช่างแตกต่างกันราวฟ้ากับดิน...องค์หนึ่งเป็นถึงเจ้าหญิงแห่งอาณาจักร หากอีกองค์หนึ่งเป็นเพียงเจ้าหญิงที่ถูกลืม   แม้องค์หญิงจามยอง (จองรยอวอน)  และองค์หญิงนักรัง (พัคมินยอง) พี่น้องต่างพระมารดา จะถือกำเนิดในวันและเวลาเดียว   หากเพราะคำทำนายที่ว่าองค์หนึ่งจะเป็นผู้กอบกู้อาณาจักร ขณะที่อีกองค์จะเป็นผู้ทำลาย   เจ้าหญิงจามยองและพระมารดาจึงจำต้องหลีกหนีจากราชสำนัก เนื่องจากมิอาจสู้อิทธิพลของพระมารดาขององค์หญิงนักรังได้   

ครั้นเติบใหญ่ องค์หญิงจามยองจึงกลับมาทวงสิทธิ์ของนางคืน ก่อเกิดเป็นความขัดแย้งทางอำนาจภายใน  ขณะเดียวกันเจ้าชายโฮดง (จองคยองโฮ) แห่งอาณาจักรศัตรูอย่างโคกูรยอได้แฝงตัวเข้ามาในราชสำนัก โดยมุ่งหมายจะยึงครองอาณาจักรนังนัง     เมื่อเจ้าหญิงโฉมงามแห่งเมืองนังนังทั้งสองพระองค์ต่างหลงรักชายคนเดียวกัน   บทเพลงโศกนาฏกรรมแห่งความรักจึงบรรเลงขึ้น...โดยมีประเทศชาติเป็นเดิมพัน!!!

 

 

 

 

ชื่อเรื่อง :Surrogates

ชื่อไทย :คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง

Photobucket Photobucket

แนวหนัง : แอ็คชั่น

นักแสดง : บรูซ วิลลิส, ไมเคิล โอ ทูเล่, ราดา มิเชล

ผู้กำกับ :โจนาธาน มอสโตว์

ความยาว : นาที

เรื่องย่อ : เมื่อโลกในปี ค.ศ. 2017 คือโลกที่มนุษย์ต้องอาศัยในบ้านอย่างลำพังด้วยความโดดเดี่ยว เพียงเพราะหวาดกลัวอันตรายทีรายล้อมอยู่ภายนอกและยึดติดกับความสะดวกสบายภายในบ้านของตน มนุษย์จึงเลือกที่จะสื่อสารกับเพื่อนร่วมโลกคนอื่นๆผ่านตัวแทนหรือหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่มนุษย์บังคับ โลกในอนาคตจึงปราศจากความหวาดกลัว ความเจ็บปวด หรือแม้แต่อาชญากรรมเพราะมนุษย์ไม่เคยรับรู้ถึงอันตรายหรือความเสียหายที่เกิดกับหุ่นยนต์เลย แต่เมื่อการเสียชีวิตของนักเรียนรายหนึ่งที่คิดค้นหุ่นยนต์ตัวแทนเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ FBI (บรูซ วิลลิส) ได้สืบค้นหาปมสังหารครั้งนี้ผ่านหุ่นยนต์ของเขา แต่เมื่อเวลาผ่านไป ผู้เสียชีวิตพร้อมหุ่นยนต์ตัวแทนชีวิตก็เพิ่มขึ้น และหนทางเดียวที่จะจับฆาตกรได้คือ บรูซ ต้องออกจากบ้านที่มอบความปลอดภัย ความมั่นคง สู่โลกภายนอกที่เขาไม่คุ้นเคย และหวาดกลัวยิ่งนัก

 

 

The Damned United

ชื่อไทย: เดอะ แดมน์ ยูไนเต็ด ยอดโค้ชยูงทองแข้งบันลือโลก

Photobucket Photobucket

แนวหนัง:ชีวประวัติ/กีฬา

นักแสดงนำ:ไมเคิล ชีน, จิม บอร์ดเบนท์, ทิโทธี สปาร์ล, โคล์ฒ มีนนี่ส์

ผู้กำกับ:ทอม ฮูเปอร์

เรื่องย่อ เรื่องราวของกุนซือปากร้าย ไบรอัน คลัฟ ในปี 1974 แต่เรื่องราวต่อไปนี้จะย้อนกลับไปยุค 60 ในช่วงระยะเวลา 44 วันอันเลวร้ายของไบรอัน คลัฟที่เขาต้องรับหน้าที่เป็นโค้ชให้กับทีมยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ในลีกของประเทศอังกฤษ

คำโปรย หาที่วางเด่นๆนะคะ

แฟนฟุตบอลทีมยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง จัดจำหน่ายเฉพาะรูปแบบ ดีวีดี และ บลูเรย์ เท่านั้น

 

ความยาว 98 นาที

Aspect Ratio:Widescreen 1.85

Languages:English 5.1, Spanish 5.1, Japanese 5.1 (Dolby Digital)

Subtitles:English, Spanish, Chinese, Japanese, Korean, Thai

Special Features

- บทวิจารณ์ภาพยนตร์ โดย ผู้กำกับและทีมงานผู้สร้างภาพยนตร์

- ฉากที่ถูกตัดทิ้ง

- เบื้องหลังงานสร้างภาพยนตร์

- หวนรำลึก...ถึงไบรอัน

- ยุคปฏิวัติแห่งวงการลูกหนัง

ราคา ดีวีดี 299 บาท 

ความเห็น (0)Add Comment

เขียนแสดงความเห็น

busyลงประกาศ ขาย เช่า ที่อยู่อาศัย

ติดต่อลงโฆษณา

ThaiMovieClub NetworkMovie Showtimes

เช็ครอบหนัง

Who's Online

เรามี 16 บุคคลทั่วไป ออนไลน์