VCD DVD Blu-ray & Package Collection of Transfomers 2 Revenge of the Fallen

97/11 EGV Metropolis Building 5th Floor Rajdamri Road, Lumpini, Patumwan, Bangkok 10330 Thailand เอาตัวอย่าง VCD DVD Blu-ray & Package Collection of Transfomers 2 Revenge of the Fallen มาให้ชมกันก่อน  เพื่อจะได้ชมก่อนจะจับจองกันในภายหลัง ไปชมกันเลยครับ Transformers 2 Revenge of the Fallen Steel Book 2 Disc Transformers 2 Re... Read more

DVD & Blu-ray Super 8 มหาวิบัติลับสะเทือนโลก

Super 8 “มหาวิบัติลับสะเทือนโลก”   เรื่องย่อ: เมื่อความลับที่ถูกปกปิดมานานหลุดออกมา มหาวิบัติครั้งใหญ่ของโลก จึงอุบัติ ในผลงานแฟนตาซีผจญภัยสุดระทึก ฟอร์มยักษ์ จาก สตีเว่น สปีลเ... Read more

DVD Gu Gu The Cat เหมียว...เหมียว ด้วยใจที่ผูกพัน

MVD นำภาพยนตร์สำหรับคนรักน้องแมวเหมียว ที่สามารถชมได้ทั้งครอบครัว “Gu Gu The Cat” เหมียว...เหมียว ด้วยใจที่ผูกพัน เหมียวน้อยแสนซน กับความสัมพันธ์ตรึงใจที่คุณไม่อาจลืม น... Read more

โปรโมชั่น ซื้อ DVD Make It Happen วันนี้

เอ็มวีดี จัดโปรโมชั่น ซื้อดีวีดี ภาพยนตร์เรื่อง “เมค อิท แฮปเป้น” วันนี้ได้รับฟรีคูปองเรียนเต้นฟรีจากแคลิฟอเนียว้าว มูลค่า 1,999 บาท เพลิดเพลินกับภาพยนตร์ดีวีดีคุณภาพสูงเอาใจคนร... Read more

พิเศษซื้อ VCD DVD : 13-04-2022 สึนามิ วันโลกสังหาร

เอ็มวีดีนำเสนอ tมหันตภัยครั้งใหญ่ถล่มเมืองกรุง หายนะใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงกับเวอร์ชั่นใหม่ที่ไม่เหมือนในโรงภาพยนตร์ และได้รับการตอบรับแล้วกว่า 18 ประเทศทั่วโลก!!! วันนี้ ในรูป... Read more

DVD & Blu-ray The Bounty Hunter August 2010

The Bounty Hunter : จับแฟนสาวสุดจี๊ดมาเข้าปิ้ง   “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ภรรยาสุดแสบ ปะทะ เจอราร์ด บัตเลอร์ สามีสุดซ่า จากผู้กำกับ HITCH และ SWEET HOME ALABAMA” ไมโล บอยด์ (เจอราร์ด บัตเลอร์ – 300, The Ugly Truth) นักล่าค... Read more

DVD : The Secret Saturdays Volume 1

แนะนำการ์ตูนฟอรม์ใหญ่ยักษ์ จากค่ายการ์ตูนแน็ตเวิรค์ ในการ์ตูนเรื่อง The Secret Saturday บอกได้เลยว่าไม่แพ้เบ็นเท็นอย่างแน่นอน ชื่อเรื่อง :The Secret Saturdays Volume 1 ชื่อไทย: ซีเครท แซทเทอร์เดย์ส ชุดที่ 1 ... Read more

DVD New Release March 2010 (Catalyst)

พิมพ์ PDF

 

Catalyst Alliance & United Home Entertainment PR News – March 2010

    

ปายอินเลิฟ

วันวางจำหน่าย 4 มีนาคม 2553

dvd movies thaimovieclub

คุณเป็นคนหนึ่งหรือเปล่าที่เคยประทับใจกับภาพยนตร์อย่าง Paris, Je T’aime และเคยหลงใหลกับ New York, I Love You แต่ในปีนี้ เราจะพาคุณไปซึ้งในทุกจังหวะหัวใจ ณ สถานที่ที่ได้ชื่อว่า โรแมนติกที่สุดที่หนึ่งของประเทศไทย ณ ที่นั่นคือ ปาย ใน ปายอินเลิฟ สัมผัสหลากเรื่องราวรักนุ่มละมุนที่มีครบทุกรสชาดของความรัก ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก และสถานที่ที่แสนจะเป็นใจ ไม่ว่าที่ไหนๆที่คุณเคยโยนความรักทิ้งไป จงเก็บมันกลับมา แล้วร่วมเป็นส่วนหนึ่งสู่การเดินทางแสนโรแมนติกสู่ ปายอินเลิฟ ร่วมออกเดินทางพร้อมกัน 4 มีนาคมนี้แน่นอน พร้อมกันทั่วประเทศในรูปแบบดีวีดีและวีซีดี

 

   

Southland Tales 

เซาธ์แลนด์ เทลส์ หยุดหายนะผ่าโลกอนาคต

dvd movies thaimovieclub

วันวางจำหน่าย 4 มีนาคม 2553 

การรวมตัวกันครั้งสำคัญในโลกอนาคตของบุคคลเกือบๆสำคัญ หลากอาชีพ อาทิเช่น...ดาราหนังแอ็คชั่นความจำเสื่อม ดาราหนังโป๊ที่กำลังจะมีรายการเรียลลิตี้เป็นของตัวเอง และนายตำรวจแห่งเฮอร์โมซ่า บีช ผู้กำความลับสำคัญแห่งแผนการสมรู้ร่วมคิด ทั้งหมดแห่งความวุ่นวายนี้ กำลังจะเกิดขึ้นในลอสแองเจลิส ในยุคที่เมืองทั้งเมืองเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความหายนะอย่างแท้จริง แล้วพวกเขาจะทำอย่างไร พบ ดเวนย์ จอห์นสัน ดารานักมวยปล้ำจาก Doom ซาราห์ มิเชลล์ เกลลาร์ แวมไพร์ นักล่าแวมไพร์สาวสุดเซ็กส์จาก Buffy The Vampire Slayer ฌอน วิลเลี่ยม สก๊อต หนุ่มหล่อหน้าทะเล้นจาก The Dukes Of Hazzard และ แมนดี้ มัวร์ นักร้องสาวชื่อก้อง ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลก ใน Southland Tales เซาธ์แลนด์ เทลส์ หยุดหายนะผ่าโลกอนาคต ร่วมก้าวสู่หายนะภัยในโลกอนาคตพร้อมกัน 4 มีนาคมนี้ ทั่วประเทศ ในรูปแบบดีวีดีและวีซีดี 

   

The Road 

เดอะ โร้ด ข้ามแดนฝ่าอำมหิต

dvd movies thaimovieclub

วันวางจำหน่าย 18 มีนาคม 2553 

คงไม่เกินความเป็นจริง หากจะบอกว่า นี่คือผลงานที่ได้รับการจับตามองอย่างสูงสุดบนเวทีรางวัลสำคัญๆทั่วโลก และอาจส่งให้ วิคโก้ มอร์เทนเซ่น กลายเป็นดารานำชายยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ แต่เหนือสิ่งอื่นสิ่งใด นี่คือหนังดีที่คุณไม่ควรจะพลาด หากว่าคุณเป็นคอหนังตัวจริง! The Road  เดอะ โร้ด ข้ามแดนฝ่าอำมหิต สร้างจากบทประพันธ์ชื่อก้องโลก บอกเล่าเรื่องราวของโลกหลังหายนะภัยครั้งใหญ่ ที่ทำให้คำว่า “อุดมสมบูรณ์” เป็นเพียงคำในอุดมคติ และเหลือทิ้งไว้เพียงความแห้งแล้ง สภาพอากาศที่เลวร้ายอย่างสุดขั้ว กับโลกที่ไม่มีวันจะเหมือนเดิมอีกต่อไป พบการแสดงที่เป็นสุดยอดแห่งชีวิตของวิคโก้ มอร์เทนเซ่น จาก The Lord Of The Rings ทั้ง 3 ภาค ในบทพ่อผู้ต้องพาลูกชายเดินฝ่าความยากไร้ไปสู่สถานที่ใหม่ที่จะนำพาให้ชีวิตอยู่รอด ร่วมด้วย ชาร์ลีซ เธียรอน เจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเวทีออสการ์ 18 มีนาคมนี้แน่นอน ร่วมเดินทางฝ่าทุกความอำมหิตด้วยกัน ในรูปแบบดีวีดีและวีซีดี 

   

สี่สิงห์คอนเฟิร์ม 

วันวางจำหน่าย 25 มีนาคม 2553

dvd march 2010

คอนเฟิร์มว่า “ดี” 

คอนเฟิร์มว่า “มันส์”

คอนเฟิร์มว่า “สนุก”

และคอนเฟิร์มว่าคุณจะขำจนลืมคอนเฟิร์ม!

มีนาคมนี้ ยูไนเต็ดฯ ตั้งใจนำหนังเรื่องเด็ดๆ มาให้คุณคอนเฟิร์มรับช่วงเวลาทองของการปิดเทอม พบนักแสดงเด็กขวัญใจคนดูทั่วประเทศอย่าง ริชาร์ด เกียนี่ ร่วมด้วย ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง และบอย AF3 ในภาพยนตร์แห่งความสนุกที่บอกเล่าเรื่องราวอลวนบนความตั้งใจดีๆที่จะโค่นล้มเหล่าร้ายที่หากินด้วยการจับเด็กไปขาย แต่เรื่องทั้งหลายกลับไปไกลกว่านั้น เมื่อมันดันไปพัวพันเข้ากับคดียาเสพติด และความวุ่นวายอีกร้อยแปด มาตามดูกันว่า สี่สิงห์เลือดนักสู้ของเรา จะเอาตัวรอดได้อย่างไร ใน สี่สิงห์คอนเฟิร์ม ร่วมคอนเฟิร์มพร้อมกัน 25 มีนาคมนี้ ทั่วประเทศ ในรูปแบบดีวีดีและวีซีดี 

  

Ninja Assassin

นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ

Photobucket

วันวางจำหน่าย 9 มีนาคม 2553 

 

หลังเคยกำกับ V For Vendetta ให้กลายเป็นหนัง Dark Hero ที่โดนใจแฟนหนังแนวมืดๆหม่นๆมาแล้ว วันนี้ เจมส์ แมคทีคส์ กลับมาอีกครั้งกับผลงานระดับมาสเตอร์พีซเรื่องใหม่ ที่คราวนี้ จับเอาซูเปอร์สตาร์ชาวเอเชีย เรน มารับบทนินจาผู้กร้าวแกร่ง พกแน่นด้วยพลังแค้นที่เก็บซ่อนไว้ เพื่อรอวันที่จะกลับมาชำระแค้นกับกลุ่มลับ ที่เปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตเขาจากเด็กชายธรรมดา ไปสู่นักฆ่าใต้หน้ากากดำ ในนามของนินจา ใน Ninja Assassin นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ พร้อมชำระทุกแค้นแล้ว 4 มีนาคมนี้แน่นอน ทั้งรูปแบบบลูเรย์ ดีวีดีและวีซีดี

  

 

Free Willy 4: Escape From Pirate’s Cove

ฟรี วิลลี่ 4 เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่

dvd march 2010

วันวางจำหน่าย 25 มีนาคม 2553 

 

หลังจากที่สร้างความโด่งดังไปทุกคุ้งน้ำทั่วโลก ใช่แล้ว! คุณอ่านไม่ผิดหรอก เพราะเจ้าของความโด่งดังของเราครั้งนี้คือ “ปลาโลมา” และคุณคงจะต้องร้อง “อ๋อ” อีกครั้งหากเราบอกว่ามันชื่อ “วิลลี่” จากภาพยนตร์ครอบครัวอันแสนอบอุ่นประทับใจ เรื่องราวมิตรภาพอันแนบแน่นระหว่างเด็กชายตัวน้อยและปลาโลมาที่ชื่อวิลลี่ สู่ภาคต่ออันสมบูรณ์แบบเพื่อเติมเต็มมิตรภาพครั้งใหม่ ระหว่างเด็กสาวเคอร์รา และปลาโลมาแสนรู้ ให้การแสดงอันสุดแสนประทับใจโดยหนูน้อย Bindi Irwin ทายาทตัวจ้อยของอดีตพิธีกรรายการสัตว์ผู้โด่งดัง Steve Irwin ที่เสียชีวิตขณะถ่ายทำชีวิตปลากระเบนใต้ทะเล ใน Free Willy 4: Escape From Pirate’s Cove ฟรี วิลลี่ 4 เพื่อเพื่อนด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ ร่วมเป็นสักขีพยานความผูกพันแสนงดงามนี้ได้ 25 มีนาคมนี้แน่นอน พร้อมกันทั่วประเทศ ในรูปแบบดีวีดีและวีซีดี 

 

  

Couples Retreat

เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ

dvd march 2010

วันวางจำหน่าย 25 มีนาคม 2553 

 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับทุกคู่รักที่วันนี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเหม็นเบื่อหน้าคนข้างๆอย่างเหลือกำลังลาก เราขอเชิญคุณไปบำบัดปัญหาชีวิตคู่ติดหล่มได้ที่เกาะสวรรค์ในมหาสมุทรอันไกลโพ้น ที่ๆจะมีแค่คุณ คู่รัก แกงค์เพื่อนสุดป่วน ปลาฉลามกินคน และแบบทดสอบความทรหดของสัมพันธภาพคุณและคู่ชีวิตทุกรูปแบบ หากคุณผ่านบททดสอบได้ สวรรค์จะเป็นของคุณ หากไม่ เฮ้อ...ไม่อยากจะคิดต่อเลย วินช์ วอห์น หนุ่มทะเล้นหน้าเป็นจาก The Break-Up และ คริสติน เบล สาวพลังสายฟ้าจากซีรี่ย์ยอดนิยม Heroes โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ ที่จะพาคุณหัวเราะจนท้องแข็ง หรือหมั่นเขี้ยวจนอยากหยิกคนข้างๆ เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่ต้องพากันไปบำบัดชีวิตคู่ของคู่ที่กำลังหย่า ไปน่ะไปได้...แต่ทุกอย่างไม่ง่ายอย่างนั้นหรอก ใน Couples Retreat เกาะสวรรค์ บำบัดหัวใจ ร่วมเดินทางท่องเที่ยวสู่เกาะในฝันพร้อมกัน 25 มีนาคมนี้ ทั่วประเทศ ในรูปแบบดีวีดีและวีซีดี 

 

  

Sherlock Holmes

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ดับแผนพิฆาตโลก

dvd movies thaimovieclub

วันวางจำหน่าย 30 มีนาคม 2553 

 

ถ้าผลงานภาพยนตร์เหล่านี้ Lock, Stock And Two Smoking Barrels, Snatch และ Rocknrolla เคยกระแทกใจคุณอย่างแรงมาแล้ว ปีนี้ กาย ริทชี พร้อมจะกลับมาทวงบัลลังค์ผู้กำกับระดับแนวตัวพ่อของเกาะอังกฤษคืน ด้วยผลงานชิ้นล่าสุดที่มีครบทุกซิกเนเจอร์ของเขา แถมคราวนี้ เขายังมาพร้อมกับอมตะนิยายเลื่องชื่อที่มีผู้รู้จักมากที่สุดเรื่องหนึ่งในโลกอย่าง Sherlock Holmes ใน Sherlock Holmes เชอร์ล็อค โฮมส์ ดับแผนพิฆาตโลก พบการประชันบทบาทครั้งสำคัญของตัวพ่อฮอลลีวู้ดอย่าง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ในบทนักสืบโฮลมส์ และ จู้ด ลอว์ ในบทด๊อกเตอร์วัตสัน คู่ซี้ คู่ขา คู่ฮา ที่จะมาระเบิดทุกอารมณ์เครียดของคุณ กับเรื่องราวตอนสำคัญที่สองคู่หูจะต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายจากการทำร้ายประเทศของเขาให้ได้ ร่วมดับแผนพิฆาตโลกพร้อมโฮมส์ได้แล้ว 25 มีนาคมนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ ในรูปแบบบลูเรย์ ดีวีดีและวีซีดี 

 

 

ความเห็น (0)Add Comment

เขียนแสดงความเห็น

busyลงประกาศ ขาย เช่า ที่อยู่อาศัย

ติดต่อลงโฆษณา

ThaiMovieClub NetworkMovie Showtimes

เช็ครอบหนัง

Who's Online

เรามี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์