DVD Gu Gu The Cat เหมียว...เหมียว ด้วยใจที่ผูกพัน

MVD นำภาพยนตร์สำหรับคนรักน้องแมวเหมียว ที่สามารถชมได้ทั้งครอบครัว “Gu Gu The Cat” เหมียว...เหมียว ด้วยใจที่ผูกพัน เหมียวน้อยแสนซน กับความสัมพันธ์ตรึงใจที่คุณไม่อาจลืม น... Read more

DVD & Blu-ray ประจำเดือนกรกฏาคม 2553 จาก MVD

1.The Book of ELI 2.Up in the Air 3.Big Boy ชื่อเรื่อง : Big Boy  ชื่อไทย : บิ๊กบอย Head Line:    ภาพยนตร์แห่งจังหวะชีวิต ที่จะทำให้ “ทุกส่วนของร่างกาย” ของคุณขยับไปพร้อม ๆ กับจังหวะการเต้นของ “หัวใจ” “ดนตรี... Read more

DVD New Release August 2009 (Catalyst)

ดีวีดีออกใหม่ประจำเดือนสิงหาคม 2552 จาก Catalyst   Duplicity สายลับคู่พิฆาตหักเหลี่ยมจารกรรม วันวางจำหน่าย: 6 สิงหาคม 2552 จะเกิดอะไรขึ้น เมื่ออดีตซีไอเอยอดฝีมือสองคน ต้องบังเอิญมาเริ่มต้น... Read more

DVD New Release June 2009 (MVD)

1. Bolt โบลท์ ซูเปอร์โฮ่ง ฮีโร่หัวใจเต็มร้อย เตรียมพบกับฮีโร่รายล่าสุดจากดิสนีย์! ได้เวลาลุยแล้ว! ในการผจญภัยสุดมันส์ของ โบล์ท ฮีโร่จอมบู๊สุดเท่ห์และ ไรโน่ หนูแฮมสเตอร์คู่หูคู่ซ... Read more

DVD & Blu-ray: Madagascar 3: Europe's Most Wanted “มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป”

DVD & Blu-ray: Madagascar 3: Europe's Most Wanted “มาดากัสการ์ 3 ข้ามป่าไปซ่าส์ยุโรป” ให้เสียงพากย์โดย: เบน สติลเลอร์, คริส ร็อค, เดวิด ชวิมเมอร์, จาด้า พิงเก็ตต์ สมิธ, ซาชา บารอน โคเฮน, แอนดี้ ริชเตอร์  กำกับ... Read more

DVD & Blu-ray The Bounty Hunter August 2010

The Bounty Hunter : จับแฟนสาวสุดจี๊ดมาเข้าปิ้ง   “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ภรรยาสุดแสบ ปะทะ เจอราร์ด บัตเลอร์ สามีสุดซ่า จากผู้กำกับ HITCH และ SWEET HOME ALABAMA” ไมโล บอยด์ (เจอราร์ด บัตเลอร์ – 300, The Ugly Truth) นักล่าค... Read more

VCD DVD Blu-ray & Package Collection of Transfomers 2 Revenge of the Fallen

97/11 EGV Metropolis Building 5th Floor Rajdamri Road, Lumpini, Patumwan, Bangkok 10330 Thailand เอาตัวอย่าง VCD DVD Blu-ray & Package Collection of Transfomers 2 Revenge of the Fallen มาให้ชมกันก่อน  เพื่อจะได้ชมก่อนจะจับจองกันในภายหลัง ไปชมกันเลยครับ Transformers 2 Revenge of the Fallen Steel Book 2 Disc Transformers 2 Re... Read more

DVD & Blu-ray ประจำเดือนกรกฏาคม 2553 จาก MVD

พิมพ์ PDF
ดัชนีบทความ
DVD & Blu-ray ประจำเดือนกรกฏาคม 2553 จาก MVD
หน้า 2
ทุกหน้า

1.The Book of ELI
Photobucket Photobucket Photobucket
2.Up in the Air
Photobucket Photobucket Photobucket
3.Big Boy
Photobucket Photobucket

ชื่อเรื่อง : Big Boy 

ชื่อไทย : บิ๊กบอย

Head Line:    ภาพยนตร์แห่งจังหวะชีวิต ที่จะทำให้ “ทุกส่วนของร่างกาย” ของคุณขยับไปพร้อม ๆ กับจังหวะการเต้นของ “หัวใจ” “ดนตรี” และ “B-Boy”

แนวหนัง: เต้นรำ / ดนตรี

ดารานำ :ต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา,โทนี่-อิรา รากแก่น,เพชร-รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล ,รอย แมคคอย, พงศกร มาลัยวงค์,ชินวุฒิ จันทตรัตน์

ผู้กำกับ  :อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร

ความยาว :104 นาที 

โป้ (โทนี่ รากแก่น) เด็กปีหนึ่งของมหาวิทยาลัยมีชื่อทางตอนเหนือของประเทศ ทั้งชีวิตที่ผ่านมา จะมีดีก็เรื่องเดียวคือเรื่องเรียนเก่ง แต่เรื่องกิจกรรมทั้งหลายไม่เคยทำได้ พอถึงเวลาอีกไม่กี่เดือนที่โป้ จะต้องย้ายตามพ่อแม่ไปเปิดร้านอาหารไทยที่อเมริกา โป้ มีความทะเยอทะยานครั้งใหม่ คือ การเต้นบีบอย เพราะไปปิ๊งหญิงที่ชอบบีบอย

          ซึ่งบังเอิญเป็นช่วงเดียวกันกับที่ ปู่ปุน (ต้อย-เศรษฐา ศิรฉายา) ปู่วัย 60 ปลายๆ ที่อยู่กรุงเทพฯ เกิดหลังเดาะเข้าโรงพยาบาล โป้ จึงสบโอกาสในการจะมาฝึกฝนวิชาบีบอยที่กรุงเทพฯ โดยอ้างว่าขอลงมาดูแลปู่ คุณแม่ของโป้ก็ใจดี ยอมให้ลงมากรุงเทพฯ ทั้งๆ ที่รู้สึกแปลกใจตะหงิดๆ ว่าโป้ ที่เป็นไม้เบื่อ ไม้เมากับปู่ปุน มาตั้งแต่เด็ก อยู่ดีๆ ทำไมวันหนึ่งเกิดอยากจะมาญาติดีกันได้

          โป้ ก็ต้องพบปู่ปุน ในลุค ซ่า เท่ เพลย์บอยสุดๆ แบบกระชากวัยจนโป้ แทบจำไม่ได้ แต่ใช่ว่าปู่จะเปลี่ยนไปหมด นิสัยขี้เอาชนะและไม่ยอมคนยังมีอยู่เหมือนเดิม แถมยังมากขึ้นอีกด้วย ทำให้โป้ กับ ปู่ปุน กัดกันตั้งแต่แรกเจอ สองปู่หลานกัดกันแข่งกันตามประสาคู่กัดที่ไม่ได้เจอกันนาน

          โป้เริ่มออกหาสถานที่ที่มีเหล่าบีบอยมาชุมนุมกัน โดยมีปู่ติดสอยห้อยตามไปด้วยความสนใจ โป้ ได้เจอกับ นิว (เพชร-รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล) เด็กสาวเก๋ไก๋ที่อยู่กับแก๊งค์บีบอย ระดับท๊อปของเมืองไทย นิว อาสาจะสอนบีบอยให้กับโป้ หลังจากที่โป้ ถูกปฏิเสธจาก ลิลอยด์ (รอย แมคคอย) เทพบีบอยของกลุ่ม

          โป้ จะสามารถเรียนรู้บีทใหม่ๆ ของชีวิต ที่จะเปลี่ยนแปลงเค้าให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นได้หรือไม่ และ ปู่ปุน จะสามารถปรับจังหวะความคิดให้ร่วมสมัย เหมือนกับการวางบีทในการใช้ชีวิตทุกวันนี้ได้หรือเปล่า บิ๊กบอย ภาพยนตร์แห่ง “จังหวะ” ของชีวิต ที่จะสอนให้ทุกคนรับรู้ได้ถึง “บีท” ความสนุกสนาน

 

4.Day Breaker
Photobucket Photobucket
5.Slip Stream
Photobucket Photobucket
6.Sex and The City Season1
Photobucket
7.14 Blades
Photobucket Photobucket
8.Dead Zone Complete season 1-2
DeadZone,DeadZone Photobucket

 

ลงประกาศ ขาย เช่า ที่อยู่อาศัย

ติดต่อลงโฆษณา

ThaiMovieClub NetworkMovie Showtimes

เช็ครอบหนัง

Who's Online

เรามี 84 บุคคลทั่วไป ออนไลน์