Ice Age 3: Dawn of the Dinosaurs : เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ : จ๊ะเอ๋ไดโนเสาร์

พิมพ์ PDF

ตัวละครเรื่อง Ice Age 3: Dawn of the Dinosaurs : เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ : จ๊ะเอ๋ไดโนเสาร์

 

 Ice age 3

Manny : แมนนี่

Manny

ปกติเคยเป็นแต่จ่าฝูงพอรู้ว่าแอลลี่ต้องท้องคุณพ่อมือใหม่ก็เห่อซะจนเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมไปหมดเพื่อรองรับความสุขไซส์ใหญ่ถึงขนาดฝึกท่าไว้เล่นกับแมมมอธน้อยด้วย! แค่ใช้นิ้วโยกแกนบนหลังแมนนี่ก็จะโยกหัวซ้ายทีขวาทีเป็นที่น่าเอ็นดู 

 

Ellie : เอลลี่

ellie

คู่รักคู่ชีวิตของ แมนนี้ ที่กำลังจะมีลูก ในนามลูกพีช 

 

Sid : ซิด

sid

สล็อทตัวป่วนแสนทึ่มผู้น่ารัก แต่ชอบหาเรื่องใส่ตัวอยู่เรื่อย อย่างคราวนี้ฝันอยากสร้างครอบครัวของตัวเอง เลยริอาจไปขโมยไข่ไดโนเสาร์ จนพาเพื่อนลงเหวกันทั้งหมด! ส่วนจะรักษาไว้ได้หรือเปล่าต้องลองวางไข่ไว้ระหว่างแขนของซิดกดปุ่มด้านหลังแล้วมาลุ้นกัน...

 

Momma Dino : มัมม่า ไดโน

ทีเร็กซ์ตัวแม่ลูก 3 ที่ถูกขโมยไข่ไป...งานนี้มีเหรอจะยอม! คุณแม่จึงออกตามล่าและต่อสู้กับแก็งจากยุคน้ำแข็ง เป็นเหตุให้พาซิดกลับมายุคดึกดำบรรพ์ด้วยความบังเอิญ...ถ้าอยากรู้ว่าจากอารมณ์ดีๆจะโมโหได้แค่ไหนต้องกดหัวมัมม่าไดโนลง เธอจะพลิกอารมณ์เป็นดูร้าย โชว์เขี้ยวยาวจนต้องตลึง

 

Diego : ดีเอโก้

diego

เสือเขี้ยวดาบผู้เคยเป็นสุดยอดแห่งสุดยอดของสัตว์ร้าย แต่ตอนนี้กลายเป็นแมวเหมียวประจำกลุ่มไปซะได้แต่ทั้งหมดนี้กำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อเพื่อนรักตกอยู่ในอันตรายถึงคราวดีเอโก้ต้องออกโรงซะแล้ว! กดตัวดีเอโก้ให้ย่อลงจนสุดแล้วปล่อยเขาจะแสดงการกระโจนตะครุบเหยื่อให้ดู 

 

 

Rudy : รูดี้

ไดโนเสาร์เจ้าของกรงเล็บอันน่าสะพรึงกลัวสัตรูตัวฉกาจที่แก็งจากยุคน้ำแข็งต้องคิดหนักแถมยังมีความหลังฝังใจในสมรภูมิการต่อสู้แบบดุเดือดชนิดไม่มีใครยอมใครจนถึงขั้นต้องเสียฟันหน้าไป! กดขาหน้าของรูดี้ลงเขาจะอ้าปากให้ดูเป็นพยาน 

 

Scrat : สแคร็ท

scrat

 

scrat

scrat

 

กระรอกเขี้ยวโค้งเจ้าเก่าผู้บ้าคลั่งลูกนัทกลับมาแล้ว! คราวนี้ดันมาหลงรักกระรอกสาวเจ้าอุบายที่ฉลาดพอกัน งานนี้สนุกแน่เพราะไม่รู้ว่าหล่อนต้องการเอาชนะใจเขาหรืออยากขโมยลูกนัทกันแน่ ?

 

 

scratte : สแคร็ทเต้

scratte

กระรอกสาวพราวเสน่ห์และแสนว่องไวผู้บ้าคลั่งลูกนัทไม่แพ้สแคร็ทถึงขนาดต้องพกไว้กับตัวแถมเธอยังชอบใช้มารยาหญิงล่อลวงจนเป็นต่อทุกที งานนี้ไม่รู้ว่าเธอจริงใจหรือแค่หวังลูกนัทกันแน่ 

 

Buck : บั๊ค

buck

วีเซิลตาเดียวร่างเล็กใจใหญ่ตัวนี้แหละ คือกุญแจดอกสำคัญที่จะพาแมนนี่และเพื่อนๆ ตะลุยโลกดึกดำบรรพ์ เรื่องการต่อสู้ ก็ถึงไหนถึงกัน ลองจับแขนหรือขาของเขาหมุนไปรอบๆดูสิจะท่าไหนบั๊คทำได้หมดวีรกรรมก็ใช่ย่อยขนาดตอนข้ามยุคมาสู้กับรูดี้จนต้องเสียตาไปข้างนึงก็ยังได้เขี้ยวมาเชยชมและกลายเป็นแค้ฝังหุ่นมาถึงตอนนี้ 

 

Crash & Eddie

crash-eddie

 

ความเห็น (0)Add Comment

เขียนแสดงความเห็น

busy


ลงประกาศ ขาย เช่า ที่อยู่อาศัย

ติดต่อลงโฆษณา

Weekend Box Office

ThaiMovieClub NetworkMovie Showtimes

เช็ครอบหนัง

Who's Online

เรามี 23 บุคคลทั่วไป ออนไลน์