The Dark Knight Rises Characters :ตัวละคร แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด

พิมพ์ PDF
The Dark Knight Rises Characters :ตัวละคร แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด

The Dark Knight Rises Characters :ตัวละคร แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด 

The Dark Knight Rises Character
หลังจากที่ The Dark Knight (2008) ได้สร้างสถิติเป็นหนังจากหนังสือการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด มาปีนี้ 2012 มาถึงภาคปิดตำนานของ Batman ในภาคที่ชื่อว่า The Dark Knight Rises ซึ่งภาคนี้จะทำลายสถิติรายได้มากกว่า The Dark Knight (2008) ได้หรือไม่ ต้องรอดูกันนะครับ ซึ่งหนังภาคแรกอย่าง Batman Begins (2005) ทำเงินไป 327.7 ล้านเหรียญ แต่ The Dark Knight (2008) กลับทำเงินได้ถึง 1,000 ล้านเหรียญ เอาชนะแชมป์เก่าอย่าง Spider-Man 3 ที่ทำรายได้ไป 809.9 ล้านเหรียญ นั่นเป็นจุดให้เกิดความสนใจของผู้คนส่วนใหญ่กับภาคสุดท้ายนี้.The Dark Knight Rises ได้มีการถ่ายทำถึง 3 ทวีป ทั้งในประเทศอเมริกา, ประเทศอังกฤษ, และ ประเทศอินเดีย ทีนี้เรามาดูตัวละครกันดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง

The Dark Knight Rises Characters: รายชื่อของตัวละคร ประกอบด้วย

The Dark Knight Rises Character

1.Christian Bale (คริสเตียน เบล) รับบทเป็น Bruce Wayne (บรูซ เวย์น) / Batman (มนุษย์ค้างค้าว)

Batman
Bruce Wayne (บรูซเวย์น) เป็นมหาเศรษฐีเพลย์บอยจาก Gotham เมื่อตอนเด็กพ่อแม่ของเขาได้ถูกฆ่าต่อหน้าต่อตาของเขา เขาใช้เวลาเจ็ดปีของชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของเขาในการฝึกอบรมในรูปแบบต่างๆของศิลปะการต่อสู้และทักษะในการสืบสวนของเขา เมื่อเขากลับมาเขาได้รับแรงบันดาลใจจากค้างคาวในบ้านของบรรพบุรุษของเขา "Wayne Manor" .Christian Bale (คริสเตียน เบล) รับบทเป็น Batman ตั้งแต่ภาค Batman Begins (2005) , The Dark Knight (2008) และ The Dark Knight Rises (2012)
 

2.Tom Hardy (ทอม ฮาร์ดี้) รับบทเป็น Bane (วายร้ายเบน)

Bane

 

3.Anne Hathaway (แอนน์ แฮ็ทธาเวย์) รับบทเป็น Selina Kyle (เซลิน่า ไคล์) /Catwoman (นางแมวป่า)

Catwomen
Selina Kyle (เซลิน่า ไคล์) หญิงสาวผู้มีทักษะความคล่องตัวในการต่อสู้ และมือไวสามารถขโมยสิ่งของต่างๆได้ในพริบตา Selina Kyle (เซลิน่า ไคล์) หรือ Catwomen ต้องการโปรแกรมลบล้างประวัติที่เคยมีมาทั้งหมด ทำให้ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้โปรแกรมนี้มา ทางด้านทักษะการใช้อาวุธอย่าง Bat Pod ก็ไม่ใช่ย่อย เวลาขับ Bat Pod หัวใจแทบสลายด้วยความเซ็กซี่ของหล่อน

4.Michael Caine (ไมเคิล เคน)  รับบทเป็น Alfred Pennyworth (อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ)

Alfred Pennyworth
Alfred Pennyworth (อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธ) เป็นพ่อบ้านแห่งตระกูลเวย์น ได้คอยดูแลครอบครัวนี้มาตั้งแต่ Bruce Wayne (แบทแมน) ยังเด็ก จนพ่อและแม่ของ Bruce Wayne (แบทแมน) เสียชีวิตไป เขาก็ยังคอยดูแลทรัพย์สินและบ้านมาตลอด จน Bruce Wayne (แบทแมน) กลับมาอีกครั้ง

5.Gary Oldman (แกรี่ โอลด์แมน) รับบทเป็น James Gordon (เจมส์ กอร์ดอน)

James Gordon
James Gordon (เจมส์ กอร์ดอน) เป็นผู้บัญชาการประจำกรมตำรวจเมือง Gotham City Police Department (GCPD) เขาเป็นตำรวจที่มีบทบาทมาตั้งแต่ Batman Begins (2005) และเป็นผู้ช่วยแบทแมนเสมอมา ถึงแม้ว่าเขายังไม่รู้เลยว่า Batman จริงๆ แล้วคือใคร

6.Morgan Freeman (มอร์แกน ฟรีแมน) รับบทเป็น Lucius Fox (ลูเซียส ฟ็อกซ์)

Lucius Fox
Lucius Fox (ลูเซียส ฟ็อกซ์) เป็นผู้บริหาร Wayne Enterprices ในนามของ บรูซ เวย์น และเป็นคนดูแลเรื่องอาวุธ เครื่องมือสุดไฮเทค มาให้กับแบทแมนเสมอ. Lucius Fox (ลูเซียส ฟ็อกซ์) มีบทบาทตั้งแต่ Batman Begins (2005)

7.Marion Cotillard (มาริยง โกติยาร์) รับบทเป็น Miranda Tate (มิเเรนด้า เทต)

Miranda Tate
Miranda Tate (มิเเรนด้า เทต) เป็นผู้บริหารคนใหม่ที่เพิ่งเข้ามาใน Wayne Enterprices เป็นคนที่ Bruce Wayne (บรูซ เวย์น) ไว้วางใจที่สุด เธอพยายามผลิตพลังงานต้นแบบออกมาให้คนเมือง Gotham (ก็อตแธม) ใช้แบบฟรีๆ สำหรับภาคนี้ Miranda Tate (มิเเรนด้า เทต) มีบทบาทมากในเนื้อเรื่อง จะมีความสำคัญอย่างไรต้องติดตาม

8.Joseph Gordon-Levitt (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) รับบทเป็น John Blake (จอร์น เบลค)

John Blake
John Blake (จอร์น เบลค) เป็นตำรวจสายตรวจภายใต้คำสั่งการของ James Gordon (เจมส์ กอร์ดอน) เขาเป็นคนมีคุณธรรม มีจิตใจที่แน่วแน่ และเป็นเด็กกำพร้ามาตั้งแต่เด็กเหมือนกับ Bruce Wayne (บรูซ เวย์น). สำหรับ John Blake (จอร์น เบลค) เพิ่งปรากฏตัวครั้งแรกในภาคนี้ เขามีบทบาทสำคัญอย่างมากและมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้ต้องติดตาม

9.Nestor Carbonell  รับบทเป็น Mayor Anthony Garcia

 Mayor Anthony Garcia
 

10.Matthew Modine  รับบทเป็น Peter Foley

 Peter Foley
 

11.Liam Neeson รับบทเป็น Ra's al Ghul

 Ra's al Ghul
 

12.Cillian Murphyรับบทเป็น Dr. Jonathan Crane / The Scarecrow

 The Scarecrow
 

13. Christopher Nolan (ผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน)

Christopher Nolan

คนนี้ไม่ใช่นักแสดงนะครับแต่เป็นผู้กำกับชื่อดังที่เคยฝากผลงานมาแล้วหลายๆเรื่อง อาทิ เช่น The Dark Knight (2008) ,Inception (2010), Batman Begins (2005), Insomnia (2002) ,The Prestige (2006) เป็นต้น ซึ่งรับรองได้ว่าทุกเรื่องที่เค้ากำกับไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวัง

Batman vehicles: ยานพาหนะของแบทแมน

Batman vehicles: ยานพาหนะของแบทแมน

 

 รายละเอียดเพิ่มเติมของ The Dark Knight Rises: แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด

 

 

ความเห็น (1)Add Comment
0
The Dark Knight Rises
written by moviedamn, กรกฎาคม 23, 2012
สนุกมากๆ ดูแล้วมาวิจารณ์กันครับ

เขียนแสดงความเห็น

busy


ลงประกาศ ขาย เช่า ที่อยู่อาศัย

ติดต่อลงโฆษณา

Weekend Box Office

ThaiMovieClub NetworkMovie Showtimes

เช็ครอบหนัง
  • Member Login
  • Other Menu

Who's Online

เรามี 72 บุคคลทั่วไป ออนไลน์