ThaiMovieClub.com ศูนย์รวมข้อมูลหนังใหม่ ตัวอย่างหนัง ดีวีดี และบลูเรย์ของไทย
DORAEMON THE MOVIE 2011
Original title: โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก ปีกแห่งนางฟ้า
Category 2011 Movies
Year: 2011
Country: Thailand
Time: 108 minutes
Production: Toho
Distribution: Toho
Director: Yukiyo Teramoto
Cast:
Wasabi Mizuta, Megumi Ohara, Yumi Kakazu
Soundtrack: Japan,Thai
In Movie Theaters: October 06, 2011
Genres:

Action | Sci-fi | Drama 

Writer:

 

 
Plot:

โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก ปีกแห่งนางฟ้า

(DORAEMON THE MOVIE 2011 :Nobita and the New Steel Troops -Angel Wings)

映画ドラえもん 新・のび太と鉄人兵団 ~はばたけ 天使たち

เรื่องย่อ
หนังรีเมคจากภาค ผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก ของปี 1986 โดยการต่อเติมเนื้อหาให้ลึกซึ้งมากกว่าและมีสีสันสดใสกว่าเดิม หนังออกฉายญี่ปุ่นในช่วงเวลาเดียวกับที่มีภัยพิบัติสึนามิและกัมมันตรังสีรั่วไหลที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ ทำให้กระแสความนิยมไม่ฮือฮาเท่าที่ควร และขึ้นอันดับ 1 บ๊อกออฟฟิสที่ญี่ปุ่นเพียงแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม หนังเรื่องนี้ได้ถูกฉายยาวต่อเนื่องกว่า 2 เดือน และยังคงทำรายได้มหาศาลสมกับชื่อ โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

หนังเล่าเรื่องของ โนบิตะที่ได้พบชิ้นส่วนของหุ่นยนต์ยักษ์ที่ขั้วโลกเหนือโดยบังเอิญกับลูกบอลสีฟ้าลึกลับซึ่งมันคือสมองของหุ่นยนต์ แล้วนำกลับมา โดราเอมอนใช้ของวิเศษดัดแปลงลูกบอลให้กลายเป็นลูกเจี๊ยบช่างพูด นามว่า ปิ๊บโป้ ซึ่งปรากฏว่าลูกบอลนั้นได้นำชิ้นส่วนของหุ่นยนต์ยักษ์มาถึงที่บ้าน เขากับ โดราเอมอน จึงสร้างโลกกระจกที่ไม่มีใครอาศัยอยู่แล้วนำไปประกอบเป็นหุ่นยนต์ที่นามว่า ซันเดอร์ครอส และขับเล่นตามอำเภอใจ แต่จริงแล้วมันคือหุ่นยนต์ของกองทัพมนุษย์เหล็กจากดาว เมก้าโทเปียที่หมายตาครอบครองโลกมนุษย์อยู่ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นหุ่นติดอาวุธเลเซอร์ที่สามารถทำลายล้างเมืองได้ในพริบตา โดราเอมอน และ โนบิตะจึงขัง ซันเดอร์ครอสไว้ในโลกกระจกและปิดเป็นความลับ จนกระทั่งดาวเมก้าโทเปีย ได้ส่งหุ่นยนต์สายลับสาวนามว่า  ลิลุลู มาเยือนโลกมนุษย์เพื่อนำหุ่นยนต์กลับไป โดยเธอบังคับ โดราเอมอน กับ โนบิตะให้บอกที่ซ่อนของหุ่นยนต์ และแล้วเมื่อพวกเขาสืบที่มาของเธอ ก็พบความจริงว่าลิลุลู ได้แอบสร้างฐานทัพของหุ่นยนต์จำนวนมหาศาลจากดาวเมก้าโทเปีย เพื่อหมายจะยึดครองโลกมนุษย์ ทำให้โดราเอมอน, โนบิตะ และเหล่าผองเพื่อนต้องรวมตัวกันเพื่อรับมือกับมหาสงครามที่เดิมพันด้วยอนาคตของมนุษยชาติ 

 

โดราเอมอน โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก เดอะมูฟวี่

โรส มีเดีย และแก๊งการ์ตูน เฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี โดราเอมอน การ์ตูนคลาสสิก สุดฮอตของญี่ปุ่นและเป็นขวัญใจคนทั่วโลกกับภาพยนตร์จอเงินล่าสุด โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่โนบิตะผจญกองทัพมนุษย์เหล็ก –ปีกแห่งนางฟ้า ซึ่งเล่าเรื่องของโนบิตะ ที่ค้นพบลูกบอลสีฟ้าลึกลับแล้วนำกลับมาบ้าน ปรากฏว่าลูกบอลนั้นได้นำชิ้นส่วนของหุ่นยนต์ยักษ์มาถึงที่บ้าน เขากับ โดราเอมอนจึงสร้างโลกกระจกที่ไม่มีใครอาศัยอยู่แล้วนำไปประกอบเป็นหุ่นยนต์และขับเล่นตามอำเภอใจ แต่จริงแล้วมันคือหุ่นยนต์ของกองทัพมนุษย์เหล็กจากต่างดาวที่หมายตาครอบครองโลกมนุษย์อยู่  โดราเอมอน, โนบิตะและผองเพื่อนจะรับมือกับมหาสงครามที่เดิมพันด้วยอนาคตของมนุษยชาติและสามารถปกป้องโลกมนุษย์ได้หรือไม่ เตรียมตัวพบกับความสนุกสนานกับการผจญภัยอันตื่นเต้นและความซาบซึ้งกับมิตรภาพของพวกเขาได้ 6 ตุลาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

Vote:
 
10.00/10 ( 5 Votes )
Hits: 5227
Trailer: 0 Reviews: 0 Comments: 1
Facebook Comments
Write a comment for this movie Write a comment for this movie
Author Comment

BBCode is enabled .

Insert code* Captcha Image
We will see We will see...
A Good Day to Die Hard A Good Day to Die Hard
กลับมาเป็นครั้งที่ห้าด้วยฝีมือการกำกับของ จอห์น มัวร์ที่เคยพา โอเวน วิลสัน ไปวิ่งตับแล...
Safe Haven Safe Haven
สร้างจากนิยายของนิโคลาส สปาร์คส์ จากหนังสือขายดีติดอันดับ 1 นิวยอร์กไทมส์ยาวนานติดต่อก...

Other movies Shopping Online
Other movies Others...