ThaiMovieClub.com ศูนย์รวมข้อมูลหนังใหม่ ตัวอย่างหนัง ดีวีดี และบลูเรย์ของไทย
American Reunion
Original title: American Reunion อเมริกัน พาย : อเมริกัน รียูเนียน
Category 2012 Movies
Year: 2012
Country: USA,Thailand
Production: Universal Pictures
Distribution: Universal Pictures
Director: Jon Hurwitz, Hayden Schlossberg
Cast:
Jason Biggs ... Jim, Seann William Scott ... Steve Stifler, Eugene Levy ... Jim's Dad, Thomas Ian Nicholas ... Kevin Myers, Tara Reid ... Vicky, Chris Klein ... Oz
Soundtrack: English,Thai
In Movie Theaters: April 05 , 2012
Genres:

Comedy | Romance  | Sequel 

Writer:

 Adam Herz, Jon Hurwitz

 
Plot:

 อเมริกัน พาย ภาพยนตร์ฮาทะลึ่งกลับมาอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปกว่า 13 ปี กลับมาคราวนี้เข้าฉายในปี 2012 กับ ภาคใหม่ที่ชื่อว่า American Pie : American Reunion: อเมริกัน พาย : อเมริกัน รียูเนียน กลับมา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักแสดงในภาคก่อน กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง แฟนๆ อเมริกัน พาย อย่าพลานนะครับ 

Reviews:

  แก๊งป่วนกวนใต้สะดือกลับมาอีกครั้งด้วยวัยที่เปลี่ยนไป หลังเวลาผ่านไป 13 ปี ภายใต้แสงอาทิตย์ที่สาดส่อง ออซ,จิม,เควิน,ฟินช์,มิเชลล์ และที่ขาดไม่ได้ สติฟเลอร์จอมแสบกลับมาคบ แล้วถ้าหนังไม่หมกเม็ด เราจะเห็นพ่อของจิม (เลวี่) ปิ๊งปั๊งกับแม่ของสตีฟเลอร์ และเรื่องราวที่เต็มไปด้วยใต้เรื่องใต้สะดือในวัยกลางคนและที่โดนสุดๆเรื่องหักมุข หักมุมกับถุงเท้าของจิม

      “ผมไม่ได้เจอคนพวกนี้ตั้งแต่สักราวๆปี 2004” ณอน วิลเลี่ยม สก็อตต์กล่าว “เราได้มาอยู่ร่วมกัน นั่งอ่านบทกันที่โต๊ะ และคืนก่อนผมก็รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเด็กๆที่พึ่งไปโรงเรียนเป็นวันแรก บทมันเจ๋งโครต และทำให้ทุกคนรู้สึกว่า ต้องกลับมา แถมบรรยากาศก็น่าทึ่ง ผมมานั่งคิดว่า เออ... จะทำอะไรกับตัวละครที่เล่นได้บ้าง เขาทำครบทุกอย่างที่น่าขยะแขยงที่สามารถคิดออกมาได้ แล้วยังมีอะไรอีกหรือเปล่าเมื่อ2ปีก่อน ผมคิดว่า หนังคืนสู่เหย้าสมัยไฮสคูลดีๆมันหายไปนานแล้วนะ ผมรักหนังอย่างนี้ Gross Point Blank แต่คงไม่เป็นเรื่องดีที่ต้องมาดูตัวละครเหล่านี้ในอีก10ปีต่อมาเผชิญกับภาวะวิกฤตของวัยกลางคนจริงไหม มันจะเป็น America Pie แท้ๆที่เต็มไปด้วยสถานการณ์ที่เชื่อมต่อเข้ากันได้ มันเคยมีเรื่องของการออกจากไฮสคูล การกล่าวอำลาเพื่อนๆการเสียความบริสุทธิ์ ตอนนี้มันจะมีเด็กๆแล้วก็เรื่องในวัยกลางคน”

      ผู้กำกับในภาคนี้มากันเป็นคู่ จอน เฮอร์วิทซ์และเฮย์เดน ชลอสส์เบิร์ก เจ้าของความชื่อชมที่ไร้ขอบเขตต่อหนังต้นฉบับ ที่พกดวงมาด้วย “เฮย์เดนกับผมเคยวางแผนจะไปทำงานอื่นกัน” เฮอร์วิทซ์เล่า “แต่เราตัดสินใจจะเขียนบทหนังตลกวัยรุ่นสักเรื่อง ที่เราชอบและอยากดู จากนั้นคืนหนึ่ง เราไปดูหนังกันแล้วได้ดูตัวอย่างหนังของ American Pie  ซึ่งทำให้กระอักกระอ่วนสิ้นดีเพราะมันเจ๋งมาก แต่มันก็เป็นงานในแบบที่เรากำลังเขียนบทกันอยู่

Spoil:

 

Vote:
 
9.00/10 ( 1 Vote )
Hits: 3495
Trailer: 2 American Pie: Reunion International Trailer Reviews: 0 Comments: 2
Facebook Comments
Write a comment for this movie Write a comment for this movie
Author Comment

BBCode is enabled .

Insert code* Captcha Image
We will see We will see...
A Good Day to Die Hard A Good Day to Die Hard
กลับมาเป็นครั้งที่ห้าด้วยฝีมือการกำกับของ จอห์น มัวร์ที่เคยพา โอเวน วิลสัน ไปวิ่งตับแล...
Safe Haven Safe Haven
สร้างจากนิยายของนิโคลาส สปาร์คส์ จากหนังสือขายดีติดอันดับ 1 นิวยอร์กไทมส์ยาวนานติดต่อก...

Other movies Shopping Online
Other movies Others...